Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3

Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3

सोंग – माहिया
सिंगर – सन्नी काहलोन
लिरिक्स – संगर
म्यूजिक – जोहनी विक
विडियो – तेजी संधू
फीमेल लीड – चित्रांशी ध्यानी
म्यूजिक लेबल – टी-सीरीज

Song – Mahiya
Singer – Sunny Kahlon
Lyrics – Sangar
Music – Johnyy Vick
Video – Teji Sandhu
Female Lead – Chitranshi Dhyani
Music Label – T-Series

Mahiya Song Sunny Kahlon

Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3 – Chitranshi Dhyani – Sangar – Johnyy Vick – Teji Sandhu

हाजे कॉलेज च दिन थोड़े होये आ
ते दिल विच तू जचेया
अज्ज तक किसे दा एह दिल होया नि
ते दिल विच तू रचेया

टेढ़ी गल्लां दी तू करदा ऐ अकडा
ऐनी सोहणी कुड़ी नू तू क्यों नि वेखदा
दिल तेरे कोल कोई पत्थर नइ
करदी आ प्यार समझे तू फेक ना

कॉलेज च मूंडे सारे पीछे मेरे
तू क्यों जाना संग माहिया

लट्ठे दी चादर उत्ते सलेटी रंग महिया
आवो सामने कोलों दी रूस के ना लंघ माहिया
लट्ठे दी चादर उत्ते सलेटी रंग महिया
आवो सामने कोलों दी रूस के ना लंघ माहिया

कैंटीन विच जदों बैठा तू होवे
मेरा दिल करदा ऐ तेरे कोल आऊ ना
डरदी आ कित्ते ग़ुस्से तू हो जावे
ताइयों ना मैं नेड़े आवा दूरों देखन तैनु

करदा तू गुस्सा जेहड़ा प्यार ता नइ
मैं हूँ तेरे लयी जो तू मेरे है लयी
दिल विच रखी बैठा दसा नइ
मैनू कदे कदे लग्गे तेरे चेहरे नु कहीं

कर इज़हार संगरा
सिख ला तू कित्तों ढंग माहिया

लट्ठे दी चादर उत्ते सलेटी रंग महिया
आवो सामने कोलों दी रूस के ना लंघ माहिया
लट्ठे दी चादर उत्ते सलेटी रंग महिया
आवो सामने कोलों दी रूस के ना लंघ माहिया

जदों तेरे कोल कुड़ी औंदी ऐ कोई
गुस्सा आवे ओह टे दिल रूस जांदा ऐ
पर ख़ुशी हुंदी जदों इगनोर मारदा ऐ
ओहना दे कोलो तू जदप दूर जाना ऐ

निन्ना निन्ना जदों हसदा तू मिठेया
तैनू वेख खिड़ जांदा अंग अंग वे
तेरी हो जा मैं ते बस मेरा तू होवे
चढ़ जावे ऐसा इश्क़े दा रंग वे

दे दू जान हस्स तेरे लयी
तू केहडा कदे मंग माहिया

लट्ठे दी चादर उत्ते सलेटी रंग महिया
आवो सामने कोलों दी रूस के ना लंघ माहिया
लट्ठे दी चादर उत्ते सलेटी रंग महिया
आवो सामने कोलों दी रूस के ना लंघ माहिया

Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3 – Chitranshi Dhyani – Sangar – Johnyy Vick – Teji Sandhu

Haje college ch din thode hoye aa
Te dil vich tu jacheya
Ajj tak kise da eh dil hoya ni
Te dil vich tu racheya

Tedhi gallan di tu karda ae akdaan
Aini sohni kudi nu tu kyon ni vekhda
Dil tere kol koyi pathar nai
Kardi aan pyar samjhe tu fake na

College ch munde saare pichhe mere
Tu kyon jaana sang mahiya

Latthe di chadar utte saleti rang mahiya
Aavo saamne kolon di russ ke na langh mahiya
Latthe di chadar utte saleti rang mahiya
Aavo saamne kolon di russ ke na langh mahiya

Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3 – Chitranshi Dhyani – Sangar – Johnyy Vick – Teji Sandhu

Canteen vich jadon baitha tu hove
Mera dil karda ae tere kol aaun nu
Dardi aan kitte gusse tu ho jaave
Taiyon na main nehde aawan dooron dekhan tainu

Karda tu gusa jehda pyar taan nai
Main hoon tere layi jo tu mere hai layi
Dil vich rakhi baitha dassa nai
Mainu kade kade lagge tere chehre nu kahin

Kar izhaar Sangara
Sikh la tu kitton dhang mahiya

Latthe di chadar utte saleti rang mahiya
Aavo saamne kolon di russ ke na langh mahiya
Latthe di chadar utte saleti rang mahiya
Aavo saamne kolon di russ ke na langh mahiya

Jadon tere kol kudi aundi ae koyi
Gussa aave oh te dil russ janda ae
Par khushi hundi jadon ignore maardae
Ohna de kolon tu jadon door jaana ae

Ninna ninna jadon hasda tu mitheya
Tainu vekh khid jaanda ang ang ve
Teri ho ja main te bas mera tu hove
Chadh jaave aisa ishqe da rang ve

De doon jaan hass tere layi
Tu kehra kade mang mahiya

Latthe di chadar utte saleti rang mahiya
Aavo saamne kolon di russ ke na langh mahiya
Latthe di chadar utte saleti rang mahiya
Aavo saamne kolon di russ ke na langh mahiya

Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3 – Chitranshi Dhyani – Sangar – Johnyy Vick – Teji Sandhu

पेश है सनी सन्नी काहलोन द्वारा गाया गया हालिया पंजाबी धुन माहिया की धुन।

पूरा वीडियो 13 दिसंबर 2019 को छुट्टी दे दिया गया है।

इस मेलोडी के रहस्य की व्यापक पसंद इसकी गुप्त रिकॉर्डिंग पर कैसे है।

दुनिया के माध्यम से अपने अद्भुत छंदों द्वारा व्यक्तियों को अपील करने के लिए मेलोडी को जाहिर तौर पर दिसंबर 2019 की तेरहवीं पर प्रदर्शित किया जा रहा है।

सनी काहलों द्वारा गाया गया सबसे हालिया पंजाबी धुन महिया की धुन रहस्य को प्रदर्शित करता है।

सूत्रों के अनुसार, धुन निर्विवाद रूप से कोर को आश्चर्यचकित करने वाली है, जो इस शानदार धुन के लिए उत्साहपूर्वक बैठे हैं।

और इसके अलावा जीवंत इस धुन के रहस्य पर देखा जा सकता है प्रत्याशित व्यक्तियों को इस धुन के लिए अपने झुकाव का संदेश दे रहे हैं वे सभी अतिरिक्त दिसंबर के लिए तंग नहीं लटका सकते हैं।

और इसके अलावा समर्पित है कि वे इस रहस्य को देख परेशान हो गए हैं, और कह सकते हैं कि इस धुन के लिए अतिरिक्त इंतजार कर सकते हैं, इस धुन को जितनी जल्दी हो सके उतने समय के लिए निर्वहन करें।

कैसे धुन में अद्भुत छंद और संगीत है जो इस धुन में सनी काहलों ने अपनी मधुर आवाज देकर किया है।

जैसा कि हमने टी-सीरीज़ से कुछ धुनें देखी हैं जिन्हें सभी धुनों में असाधारण हिट माना गया है।

वेब पर इस शानदार धुन को देखने के लिए याद न करने की कोशिश करें यदि यह इस तरह समाप्त हो जाता है कि ये धुनें दुनिया भर में एक जबरदस्त हिट हो जाती हैं।

जैसा कि हम महसूस करते हैं कि पंजाबी धुनों के लिए समकालीन समय सबसे ज्यादा पसंद किया जाता है, अगर यह समाप्त हो जाता है तो व्यक्ति इन धम्मेदर पंजाबी धुनों को अनावश्यक झुकाव देता है।

Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3 – Chitranshi Dhyani – Sangar – Johnyy Vick – Teji Sandhu

Introducing melody of most recent Punjabi tune Mahiya sung by Sunny Kahlon.

The full video is discharged on 13 December 2019.

How the mystery of this melody has the broad watcher on its choice secret recording.

The melody is apparently being exhibited on the thirteenth of December 2019, for appealing the individuals by its wonderful verses all through the world.

Displaying tune mystery of most recent punjabi melody Mahiya sung by Sunny Kahlon.

According to the sources, The tune is unquestionably going to throb the core surprisingly who are enthusiastically sitting tight for this fabulous tune.

And furthermore vivacious can be seen on the secret of this tune anticipating individuals are messaging their inclination for this tune they all can’t hang tight for additional till the thirteenth of December.

And furthermore dedicated that they have become upset having viewed the secret, and saying can hardly wait for additional for this tune, discharge this tune as quickly as time permits.

How the tune is having wonderful verses and music which have been performed in this tune by Sunny Kahlon by giving his sweet voice.

As we have viewed a few tunes from the T-Series which have been considered as the extraordinary hit among all tunes.

Try not to miss to watch this fabulous tune on the web If it ends up like that these tunes are created to be got a tremendous hit all through the world.

As we realize that the contemporary time love to tune in to Punjabi melodies most If it ends up like that individuals gives unnecessary inclination to these Dhamakedar Punjabi tunes.

Black Song Guru Randhawa

Kalla Changa Song Ninja

Mahiya Song Sunny Kahlon Mp3 – Chitranshi Dhyani – Sangar – Johnyy Vick – Teji Sandhu

सोंग – माहिया
सिंगर – सन्नी काहलोन
लिरिक्स – संगर
म्यूजिक – जोहनी विक
विडियो – तेजी संधू
फीमेल लीड – चित्रांशी ध्यानी
म्यूजिक लेबल – टी-सीरीज

Song – Mahiya
Singer – Sunny Kahlon
Lyrics – Sangar
Music – Johnyy Vick
Video – Teji Sandhu
Female Lead – Chitranshi Dhyani
Music Label – T-Series

You may also like...

Leave a Reply